หน้าร้อนเราจะบอกว่าเราควรที่จะขายอะไรดี

เพราะว่าบ้านของเราเป็นบ้านเมืองที่มีอากาศร้อนอย่างมากและเราก้ต้องปรับตัวในบ้านเมืองของเราเพราะว่าอากาศที่ร้อนที่ทำให้เราต้องเรียนรู้ว่าเราต้องการจัดการกับเองอย่างไร  ส่วนบางคนก็เปลี่ยนในอากาศที่ร้อนมาทำเงินอย่างเช่นเราจะได้สร้างอาชีพให้กับตัวเองเพราะว่าอากาศที่ร้อนที่เราสามารถสร้างอาชีพอย่างการที่เราจะพลิกวิกฤตให้เป็นเงินเป็นทอง

อย่างเช่นเราจะขายของอะไรที่เย็นในหน้าร้อนดีเพราะว่าวันนี้เราจะมาบอกว่าเราควรที่จะขายอะไรดีและก็ลงทุนไม่ต้องมากมายเพราะว่าบางคนนั้นก็มีเงินในการลงทุนไม่ได้มากมายแต่ว่าอยากที่จะหาอาชีพเสริมในหน้าร้อนซึ่งวันนี้เราจะมาบอกว่ามีอะไรที่เราอยากจะแนะนำว่าเราควรที่จะขายอะไรดี

 

 

  • ไอศกรีมมหาชัย  ที่เป็นไอศกรีมที่เป็นกะทิสด ที่เราบยอกได้เลยว่ามีรสชาติที่อาร่อยอย่างมากเพราะว่าในไอศครีมของมหาชัยเขาได้ผลิตจากกะทิสดๆจากมะพร้าวแท้ๆที่ได้ส่งตรงมาจากภาคใต้  และก็นำมาผลิตภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อที่จะได้ความสดใหม่ตลอดเวลา และเมื่อเราจะซื้อแฟรไซส์ที่ได้เปิดร้านขายไปแล้วมากกว่า200-300 รายทั่วประเทศไทย และในการลงทุนนั้นก็ไม่ได้มีราคาที่แพงเพราะว่าสามารถลงทุนในเพียงราคาประมาณ  4000 บาทเพียงเท่านั้น และก็รับไอศกรีมไปเลย แลพก็อุปกรณ์ในการขายอีกด้วย  

  • แฟรนไซล์กาแฟสด  ในเมื่อเวลาที่ผ่านมานั้นในการที่เราจตะเลือกขายส่วนมากนั้นก้เป็นในการที่เราเลือกที่จะขายกาแฟนั้นมากเหลือเกินแต่ว่าในการที่เราจะขายก็มีกาแฟที่เป็นกาแฟสดและก็สมูทตี้  ที่ในตอนนี้นั้นมีทั้งหมดมากกว่าหนึ่งพันสาขาที่ให้เราได้เห็นในทั่วประเทศ ซึ่งเป็นธุรกิจเครื่องดื่มที่เรามักจะเห็นในส่วนมากนั้นและก็เป็นธูรกิจเกี่ยวกับการขาย เพราะว่ามีทั้งเป็นแบบร้อน  เย็ย หรือว่าจะเป็นแบบปั่นเย็นนั้นก็มีให้เรานั้นเลือกมากมายว่าเราต้องการที่จะเลือกกินแบบไหน แต่ว่าในธุรกิจแบบนี้เราก็ต้องเสียเงินในการที่จะทำธุรกิจเพียง 15000 บาท และก็สามารถที่จะไปต่อยอดที่เราอยากจะเอาไปขายไม่ว่าจะเป็นอยู่ในโรงแรม  หรือว่าจะไปขายตามร้านในออฟฟิตนั้นก็ได้  

ธุรกิจขายบิงซู  ในปัจจุบันนี้ในการที่เราจะเห็นนั้นก็มีร้านที่เราได้เห็นในการที่จะเปิดนั้นเลือกมากมายแต่ว่าในการที่เรามีชื่อเสียงที่การันตีในการขายนั้นก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าสามารถที่จะขายได้และคนเชื่อถือว่าการที่เราซื้อแฟรนไซล์มานั้นก็ต้องมีความอร่อยอย่างมากพอสมควรดังนั้นเราก็ควรที่จะเลือกธุรกิจได้  และสามารถที่สร้างรายได้ให้กับเราได้อย่างมาก เพราะว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปและในหมู่วัยรุ่นด้วย