ถ่ายทอดดูบอลสดเยอรมันสามารถเฉือนเอาชนะสวีเดน 2-1 แต้มได้ชัดมาก

แฟนบอลจะรู้จักทีมชาติเยอรมันในฉายาทีมอินทรีย์เหล็กกันเป็นอย่างดี ซึ่งนัดล่าสุดที่เยอรมันเจอกับสวีเดน โดยที่ช่วงแรกเล่นเอาแฟนๆ เยอรมันนั้นใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน เพราะทางฝั่งสวีเดนนั้นทำประตูได้ก่อน สวีเดนนำเยอรมันไป 1 ลูก  แต่ในตอนท้ายเยอรมันก็ได้ทำสุดความสามารถจนที่จะตีตื่นขึ้นมาและในที่สุดเยอรมันก็สามารถนำสวีเดนไปถึง 2-1 แต้ม ในการเอาชนะสวีเดนได้ของทีมเยอรมันในครั้งนี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นที่ทำให้คนพูดถึงอยู่พอสมควร

เว็บดูบอลสดไม่เคยพลาดนัดทุกนัดส่วนประเด็นที่คนพูดถึงนั้นก็จะมีเรื่องของนอยเออร์ที่หลายคนถามเข้ามาว่าเหมาะกับการที่จะเป็นตัวจริงหรอ เพราะนอยเออร์นั้นได้มีอาการบาดเจ็บแทบจะทุกนัดหรือเรียกได้ว่าเจ็บมาตลอดฤดูการเลย จนทำให้หลายฝ่ายต่างคาดกันว่าทีมชาติเซโลน่าที่มีผู้รักษาประตูคือ มาร์ค-อันเดร แทร์ สเตเกิน จะได้รับตำแหน่งมือรักษาประตูที่แข่งแกรงที่สุด

แต่นั้นก็เป็นเพียงแค่การคาดการเท่านั้น แต่ปัญหามันเกิดขึ้นเพราะว่าผู้รักษาประตูรายนี้นั้นกำลังบาดเจ็บอยู่แต่ผู้จัดการทีมก็ยังคงนำตัวเขามาเล่น ซึ่งหลายฝ่ายก็เป็นห่วงอาการของเขา แต่เขาก็ได้แสดงให้เห็นสปีลิตของเขาโดยที่เมื่ออาการบาดเจ็บดีขึ้นเขาก็ลงสู่สนามและทำหน้าที่อย่างเต็มที่

แต่ด้วยความที่การพักรักษาตัวนานอาจจะทำให้เขาไม่เด็ดขาดเหมือนเดิม อาจจะต้องใช้เวลาให้เขาปรับตัวอยู่สักพัก แต่ยังดีที่เจอมานั้นไม่เจอทีมที่แกร่งมากนักและทำให้รับมือไหว ประเด็นต่อมาเป็นเรื่องของกองหลังของทีมนั้นทำหน้าที่ได้ไม่ดีนัก เพราะสังเกตจากการเล่นจะเห็นว่ากองหลังนั้นรั่วมาก

ซึ่งเมื่อก่อนใครๆ เขาก็รู้ว่ากองหลังของทีมเยอรมันนั้นเก่งเป็นอันดับต้นๆ ของโลก สิ่งที่ทำให้กองหลังนั้นกำลังตกและรั่วนั้นอาจจะเกิดจากวัยที่มากขึ้น จึงทำให้ฟอร์มที่เคยเก่งของเขาก็เริ่มหดหายลงไป ทั้งสองประเด็นนี้ก็ได้กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงกันหนาหู ดังนั้นทีมเยอรมันก็ต้องหันมาพิจารณาเรื่องนี้กันบ้างแล้วนะครับ