” ลูเคียน อาราอูโจ้ ” โอดอยากซบ ” จูบิโล่ อิวาตะ “

 

ข่าวลือหนักกองหน้าฉลามชลอยากไป เจลีก ลูเคียน อาราอูโจ้ ดาวยิงประจำทีม ฉลามชล ชลบุรีเอฟซี เมื่อเจ้าตัวมีอาการไม่อยากลงเล่นให้กับทีมต้นสักกัด หลังไม่มีชื่อใน 11 ตัวจริงนัดล่าสุด ที่ ชลบุรี เอฟซี ออกไปพ่ายให้กับ สมุทรปราการ ซิตี้ 1-0 ซึ่งตอนเเรกเข้าใจกันว่าเจ้าตัวมีอาการบาทเจ็บ แต่มีข่าวจากวงในออกมาว่าเจ้าตัวไม่อยากจะลงเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี แล้ว

ล่าสุดถึงแม่ว่าทางทีมผู้บริหารทีม ชลบุรี เอฟซี เจรจาที่จะต่อสัญญาใหม่กับ ลูเคียน แล้วแต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธตลอดการเจรจา และตั้งหน้าจะขอย้ายทีมไปเจลีกอย่างเดียว รวมไปถึงเกมหน้าที่จะไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ด้วย และข่าววงในก็ยังเล่นอีกว่า ลูเคียน ไม่ได้มาซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆอีกเลยหลังเกมส์ที่ เปิดบ้านเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 1-0  ส่วนค่าเหนื่อยของเขาสูงถึง 750,000 – 800,000 บาทต่อเดือน เจ้าตัวได้ยื่นข้อเสนอที่จะย้ายตัวออกภายในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเลกสองนี้จะปิดลงในวันที่ 19 ก.ค. 62 นี้

ข่าววงในเล่าว่า เป้าหมายของ ลูเคียน คือ เวที เจลีก ในญี่ปุ่น โดยที่มีทีมที่สนจะดึงเขาเข้าทีมอย่าง จูบิโล่ อิวาตะ ทีมอันดับท้ายตารางของ เจลีกวันหลังทราบว่า จูบิโล่ ยื่นเรื่องซื้อตนเองเพื่อเข้าไปกู้วิกฤตทีม โดยจะเข้าไปจับคู่เล่นกับ เกอร์สัน โรดริเกวซ ดาวยิงทีมชาติ ลักเซมเบิร์ก