ขายอากาศ

ขายอากาศ

ขายอากาศ ในสมัยก่อนอาจจะเป็นเรื่องเพ้อฝันว่าเราจะเก็บอากาศในแต่ละที่นำมาขายเพื่อให้คนได้สูดอากาศในสถานที่นั้นๆเพราะว่าแต่ละสถานที่มีความสดชื่นของอากาศดีหรือแม้แต่กลิ่นต่างๆของธรรมชาตินะตรงนั้นไม่เหมือนกันในแต่ละพื้นที่นี่คือสิ่งที่ในตอนเด็กหลายคนพูดอย่างเล่นๆว่าจะเอาอากาศมาอัดกระป๋อง

และขายให้กับคนในประเทศอื่นแต่ในปัจจุบันมีการขายอากาศกระป๋องแล้วจริงๆจากหนุ่มออสเตรเลียหัวใสที่นำอากาศอัดกระป๋องจากในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและนำมาประกาศขายซึ่งไม่ใช่ในราคาถูกๆเลย 1 กระป๋องอยู่ที่ประมาณ 200 บาท 200 บาทนี่คืออากาศเปล่าที่เราเปิดออกมาแล้วภายในไม่ถึง 10 วินาที

อากาศเหล่านั้นก็หายไปหมดแต่หากเราสูดเข้าไปหมดแล้วก็จะคุ้มราคาก็ได้แต่อย่างที่รู้กันว่าสิ่งนี้เคยเป็นสิ่งที่เพ้อฝันของใครหลายคนแต่ในปัจจุบันมีการทำจริงๆแล้วและเกิดขึ้นในหลายๆสถานที่ที่มีการประกาศขายอากาศถือว่าเป็นทรัพยากรที่สามารถใช้ได้อย่างไม่จำกัดก่อนหน้านี้ก็เคยประสบปัญหาอากาศเป็นพิษหรือจะ PM 2.5

เหมือนที่ไทยกำลังเผชิญอยู่ในทุกวันนี้ทำให้บางคนที่อยู่ประเทศจีนต้องการอากาศที่บริสุทธิ์หรือว่าอากาศที่สดชื่นจึงทำการซื้อแม้แต่จะราคาแพงมากเท่าไหร่แต่เมื่อเทียบกับอากาศที่เราหายใจสุขภาพและความรู้สึกราคาเหล่านี้เทียบไม่ได้กับความรู้สึกของมนุษย์เลยที่ต้องการอากาศที่บริสุทธิ์ในการสูดดมและสูดหายใจเพียงแค่ชั่วขณะแต่ว่าเป็นอากาศที่บริสุทธิ์ก็ทำให้สดชื่นไม่ได้ทั้งวันยังมีการขายอย่างต่อเนื่องอากาศกระป๋องเหล่านี้

มียอดซื้อมากกว่า 100,000 กระป๋องในปี 2018 และในปัจจุบันคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ชายคนนี้ตั้งบริษัทเพื่อทำอากาศกระป๋องอย่างจริงจังและไปเก็บอากาศตามสถานที่ต่างๆที่มีความบริสุทธิ์ของอากาศมันก็คือสถานที่ที่มีน้ำตกหรือจะเป็นภูเขาที่อยู่บนสูงน่าจะทำให้ผู้ที่ได้รับหรือผู้ที่ซื้อไปได้ความสดชื่นจากสถานที่นั้นๆ

ในตู้กระป๋องก็จะมีบอกว่านำมาจากตรงไหนและในวันไหนผลิตเมื่อไหร่และเก็บรักษาได้นานขนาดไหนเรานี้จะเป็นเรื่องเพ้อฝันกลายเป็นธุรกิจอย่างจริงจังหากใครกำลังคิดว่าสิ่งที่เราคิดอยู่เป็นเรื่องเพ้อฝันให้มองคนคนนี้ไว้เป็นหลักคนที่ทำความเพ้อฝันให้กลายเป็นธุรกิจสร้างรายได้ให้กับตัวเองและที่สำคัญ

สร้างความสุขให้กับในประเทศที่กำลังต้องการความบริสุทธิ์ของอากาศประเทศไทยอาจจะเป็นลูกค้ารายหลักของเขาก็ได้ในอนาคตเพราะตอนนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญกับ PM 2.5 อย่างหนักในทุกๆปีรัฐบาลไม่สามารถแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ได้จึงทำให้เจอปัญหานี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกและคิดว่าในอนาคตอาจจะมีการเพิ่มขึ้นอีกของความรุนแรงของอากาศพิษหรือ PM 2.5

 

สนับสนุนโดย   gclub ฟรีสปิน