การใช้เวลาในการคุมงบประมาณ

การใช้เวลาในการคุมงบประมาณในการก่อสร้าง

การใช้เวลาในการคุมงบประมาณ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นสร้างบ้านธนาคารหรือสถานที่พักพิงต่างๆรวมถึงอาคารราชการหรือสถานที่ใช้สอยทั่วไป การคุมงบประมาณอยู่เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดเพราะว่าถ้าหากไม่สามารถคุมงบประมาณได้อาจจะทำให้โครงการนั้นขาดทุนหรือล้มไปเลยก็ได้นี่

จึงทำให้ความสำคัญของเรื่องงบประมาณเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆแล้วอะไรที่เกี่ยวกับปัจจัยของสิ่งนี้ส่วนหนึ่งเลยก็คือระยะเวลาในหลายปีที่ผ่านมาเราเห็นได้ว่าประเทศจีนเป็นประเทศที่พัฒนาเรื่องความเร็วในการก่อสร้างเป็นอันดับต้นๆรวมถึงประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการสร้างถนนต่างๆหรือสถานที่ในการใช้สอยให้กับประชาชน 2 ประเทศนี้

มีความเร็วในการก่อสร้างเป็นอย่างมากเพราะต้องการคุมปัจจัยเรื่องงบประมาณและระยะเวลาในการจัดการในส่วนต่างๆในปัจจุบันเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แข่งขันกันมากในตลาดผู้รับเหมาก่อสร้างการทำถนนหักกินระยะเวลานานไม่ใช่แค่เพียงแต่งบประมาณที่บ้านไปอาจจะรวมไปถึงสิ่งที่สูญเสียไปด้วยนั่น

ก็คือการขนส่งที่ต้องกินระยะเวลาเป็นจำนวนมากเสียผลประโยชน์ให้กับประชาชนที่ใช้ท้องถนนร่วมกันอย่างที่เราเห็นว่ากรุงเทพฯเป็นจังหวัดที่รถติดมากอันดับต้นๆของโลกสาเหตุหลักๆเกิดจากการควบคุมการจราจรที่ไม่ดีนักและการก่อสร้างทั่วทั้งตัวจังหวัดทั้งชานเมือง

และในเมืองทั้งหมดมีการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นถนนการก่อสร้างรถไฟฟ้าทางข้ามต่างๆนี่คือปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่เกิดจากการก่อสร้างประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ปัญหารถติดที่ณปัจจุบันยังไม่สามารถแก้ไขหรือผ่อนคลายได้บ้างสถานที่แค่ระยะทาง 2-3 กิโลเมตรกินเวลาในการอยู่บนถนนเราเรา 1 ชั่วโมง

โดยเฉลี่ยอย่างที่รู้กันในช่วงเวลาที่ผ่านมาประเทศจีนได้ประสบปัญหากับเชื้อไวรัสโคโรน่าที่ทำให้จีนต้องออกมาควบคุมสถานการณ์ในปัจจุบันและมีการยอมรับของประธานาธิบดีของจีนว่ามีการติดเชื้อหรือมีการแพร่ระบาดตั้งแต่ปี 62 แล้วแต่ไม่สามารถควบคุมนักท่องเที่ยวได้จึงทำให้เชื้อเวลานี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

และปัจจุบันจีนได้ปิดประเทศของตัวเองและปิดตัวจังหวัดอีกหลายจังหวัดเพื่อไม่ให้เชื้อแพร่กระจายและที่สำคัญที่สุดมาตรการที่ออกมานั่นคือการสร้างโรงพยาบาลที่มีขนาดใหญ่มากเพื่อรองรับกับผู้ที่ติดเชื้อโรงพยาบาลนี้รองรับผู้ติดเชื้อได้มากที่สุดถึง 1,300 คน

แต่ที่น่าสนใจคือระยะเวลาในการก่อสร้างเพราะว่าระยะเวลาที่น้อยมากๆเพียงแค่ 10 วันก็ส่งมอบงานแล้วในวันที่ 1 ที่ผ่านมาของเดือน 2 ปี 63 เป็นวันส่งมอบงานของโรงพยาบาลแห่งนี้และเปิดใช้งานได้ทันทีเลยเพื่อรองรับกับสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากมีการแสดงให้เห็นศักยภาพในการก่อสร้างของจีนแต่ที่น่าสนใจเขามีการก่อสร้างถึงตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีการหยุดตลอด 10 วันที่ผ่านมา

จึงทำให้โครงการนี้เสร็จรวดเร็วและเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนเป็นอย่างมากที่กำลังมองหาผู้รับเหมาก่อสร้างในโครงการของตัวเองเพราะถ้าหากคุมระยะเวลาในการก่อสร้างได้ก็จะคุมงบประมาณได้นี่จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากสำหรับ ธุรกิจการก่อสร้างณปัจจุบัน

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ทดลองเล่นสล็อต gclub